ที่มาธุรกิจ การ์เด้น เซ็นเตอร์

ด้วยความรัก,ความชื่นชอบ พันธุ์ไม้ต่าง ๆ ไม้ประดับ ไม้ผล พืชผัก ในสวน สิ่งแวดล้อมพื้นที่ธรรมชาติ ของ ผู้ก่อตั้งบริษัท การ์เด้น เซ็นเตอร์ จำกัด นำสู่ธุรกิจในสิ่งที่ท่านรักชื่นชอบ ต้องการส่งมอบคุณค่าในคุณภาพงานบริการและผลิตภัณฑ์สินค้าที่ดี ซึ่งเกี่ยวกับการจัดสวน ปลูกใช้พันธุ์ไม้ประดับ ดูแลบำรุงรักษาสวน สรรสร้างสิ่งแวดล้อมรอบตัวให้ร่มรื่นด้วย สวน พรรณไม้ สร้างความสุข ผ่อนคลาย ได้ที่บ้านอาศัย อาคาร

จากวันที่เริ่มก่อตั้งบริษัท การ์เด้น เซ็นเตอร์ จำกัด เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ 2530 ยาวนานกว่า 34ปี จนถึงปัจจุบัน เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาต่อเนื่องมาโดยตลอด ทั้งลูกค้ากลุ่มบริษัท องค์กร ห้างสรรพสินค้า สำนักงาน ร้านค้า โครงการหมู่บ้าน นิติบุคคลอาคารชุด คอนโดมิเนียม โรงแรม บ้านพักอาศัย รวมถึง หน่วยราชการ รัฐวิสาหกิจ สถาบัน โรงเรียน ฯลฯ เราให้บริการครอบคลุมครบวงจรใน บริการกับออกแบบสวนจัดสวน ปรับปรุงสวน ดูแลบำรุงรักษาสวน จัดวางต้นไม้ตกแต่งในอาคารสถานที่ รวมถึงเพิ่มส่วนผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าจำหน่าย และรองรับใช้ในงานบริการดังกล่าว ด้วยทีมงานชำนาญ ใช้หลักวิชาการ จัดระบบงาน เน้นควบคุมคุณภาพบริการต่าง ๆ และ คัดสรรผลิตภัณฑ์ต้นไม้ประดับ วัสดุปลูก วัสดุบำรุงดินและพืช ชุดปลูกผักและระบบปลูก เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเรา โดยเรามุ่งมั่นสร้างความพึงพอใจในงานบริการ และผลิตภัณฑ์สินค้าที่นำเสนอตลอดไป

ทำไมจึงเลือก บริการ และ สินค้าของเรา!

ออฟฟิศของเรา ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บนถนนอ่อนนุช แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ ในทำเลสะดวกให้บริการในเมืองและปริมณฑล รวมถึง บางต่างจังหวัด สามารถติดต่อพบ ให้คำปรึกษาและแนะนำ ให้บริการต่างๆได้สะดวก รวดเร็ว

ธุรกิจบริการและผลิตภัณฑ์สินค้าของเรา เป็นด้านการเกษตร สร้างสรรค์ ช่วยเสริมสร้างพื้นที่สีเขียว ร่วมรักษาสภาพสิ่งแวดล้อมที่ดี รอบตัวเราและชุมชน ส่งมอบธธรมชาติ ถึงภายในบ้านที่พักอาศัย สถานที่ทำงาน รวมถึง สังคมเมือง

ธุรกิจผลิต เน้น ผลิตภัณฑ์ พรรณไม้ประดับ วัสดุปลูกและวัสดุปรับปรุงบำรุงพืชและดิน ที่ตอบโจทย์ให้ลูกค้า จัดใช้ คัดสรร เน้นคุรภาพผลิตภัณฑ์สินค้ามาจำหน่าย และใช้ในงานบริการของเรา

กลุ่มลูกค้าของเรา ให้ความวางไว้ใจในการใช้บริการต่อเนื่อง ในหลายกลุ่มธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น บริษัท สำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โรงแรม รีสอร์ต สนามกอล์ฟ กลุ่มโครงการก่อสร้าง นิติบุคคลอาคารชุด คอนโดมิเนียม หมู่บ้านจัดสรร และ บ้านพักอาศัยส่วนบุคคล รวมถึง องค์กร หน่วยราชการ สถาบัน สถาบันการศึกษา โรงเรียน

เราเน้นดูแลควบคุมคุณภาพงานลูกค้าให้ทั่วถึง ระบบจัดการ ทีมหัวหน้างาน,พนักงานจัดสวน ดูแลสวนทั้งประจำไซต์ลูกค้า และทีมรถให้บริการดูแลสวน

จัดแผนงานให้บริการ ตรวจดูแลวัสดุอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ จัดตรวจคุณภาพงานบริการปฏิบัติ ดูแลต้นทุนค่าใช้จ่ายงานให้เหมาะสมกับงาน รวมถึงให้ความสำคัญในการพัฒนาบุคลากร จัดอบรมเพิ่มทักษะความรู้ วัดทักษะความสามารถ สรรหาพนักงาน

จัดทดแทนพนักงานที่ลาหยุด เพื่อให้พนักงานปฏิบัติงานเป็นไปตามขอบเขตงานที่ตกลงกับลูกค้าไว้ นอกจากนี้จัดให้มีงานลูกค้าสัมพันธ์ ติดตาม ตรวจสอบ สอบถามประเมินความพึงพอใจลูกค้าประจำ รับฟังข้อคิดเห็น เสนอแนะ ปัญหาที่พบ นำมาแก้ไขปรับปรุงการบริการ และผลิตภัณฑ์สินค้าให้ตอบสนองต่อลูกค้า สถานการณ์ ภายใต้การดูแลจากทีมงานของเรา

ด้วยเหตุนี้ทำให้บริษัท การ์เด้น เซ็นเตอร์ จำกัด มุ่งมั่นที่จะพัฒนาปรับปรุงทีมทำงาน รูปแบบการให้บริการพร้อม คุณภาพและมาตรฐาน จัดใช้ระบบตรวจสอบคุณภาพงานลูกค้า รวมถึงบริการให้คำแนะนำปรึกษา,ร่วมแก้ไขปัญหาที่พบแก่ลูกค้า รวมถึง ผลิตสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพ รวมถึงสรรหาพันธุ์ไม้หลากหลายชนิด มาให้ลูกค้าเลือกสรรภายในงบที่ต้องการได้ตรงใจ เป็นไปตามสโลแกนเรา ที่ว่า

สรรสร้างสวนสวย...ด้วยต้นไม้ที่คุณรัก...

ลูกค้าของเรา

  • ทางบริษัท การ์เด้น เซ็นเตอร์ ขอขอบคุณพระคุณลูกค้าของเรา ในความไว้วางใจ ให้เราบริการงานจัดสวน งานปรับปรุงสวนดูแลสวน งานจัดวางต้นไม้ตกแต่งภายในอาคาร
    สำนักงาน งานบริการต่าง ๆ มา ยาวนานต่อเนื่อง รวมถึงสนับสนุนใช้ผลิตภัณฑ์/สินค้าคุณภาพของบริษัทเรา มาโดยตลอด
  • ทางเราให้บริการลูกค้าหลายกลุ่ม ทั้ง องค์กร สถาบัน หน่วยงานราชการ สถานศึกษา บริษัท สำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม ห้างสรรพสินค้า โครงการอสังหาริมทรัพย์ หมู่บ้าน
    นิติบุคคลอาคารชุด คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ รวมถึง บ้านที่อยู่อาศัยส่วนบุคคล รวมถึง ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์/สินค้า พรรณไม้ วัสดุปลูก วัสดุบำรุงดิน-พืช ชุดปลูกผัก
    วัสดุอุปกรณ์ ระบบปลูกไฮโดรโปนิกส์ และโรงเรือนปลูกพืชด้วย

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?

อีเมล์!

info@gardencenter.co.th

โทรหาเรา!

02-333-1125 ต่อ 229
089-669-9709, 086-310-1623

แอด LINE!

@gardencenterthai

ส่งข้อความหาเราสิ!

ส่งข้อความ!